Loading...
Skip to content
Thông tin về Hội nghị thượng đỉnh tài chính toàn diện châu Á- Thái Bình Dương 2017 tại Hà Nội
Cỡ chữ: A-A+ | Tương phản | 

Banner của Hội nghị
Hội nghị thượng đỉnh tài chính toàn diện châu Á - Thái Bình Dương sẽ diễn ra vào ngày 21 và 22 tháng 3 năm 2017 tại khách sạn Marriot, Hà Nội, Việt Nam. Hội nghị được tổ chức và tài trợ bởi Quỹ Citi và Quỹ vì Hợp tác Phát triển, phối hợp với hệ thống Ngân hàng cho Người nghèo, tập đoàn The Economist. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) là Nhà tổ chức chính chức.

Thúc đẩy Tài chính Toàn diện trong Kỷ nguyên Số

Hơn 400 nhà lãnh đạo tài chính toàn diện sẽ tham dự Hội nghị đê thảo luận và đưa ra những hành động tập thể nhằm thúc đẩy tăng trưởng toàn diện ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Thống đốc NHNN sẽ có bài phát biểu trọng tâm tại Hội nghị. Các nhà lãnh đạo cao cấp khác trong hệ thống tài chính toàn diện sẽ thảo luận về các xu hướng phát triển hiện nay cũng như tìm kiếm những khả năng cùng hành động.

Với chủ đề “Thúc đẩy Tài chính Toàn diện trong Kỷ nguyên Số”, Hội nghị sẽ phân tích và thảo luận những cơ hội và thách thức của tài chính toàn diện trong tương lai, trình bày những công nghệ cũng như sáng tạo mới nhất trong sản phẩm và dịch vụ tài chính cho những người chưa được thụ hưởng hoặc chưa được tiếp cận toàn diện với dịch vụ ngân hàng, tài chính. Diễn giả chính trong Hội nghị này bao gồm Natasha Ansell, Tổng Giám Đốc, Citi Vietnam; Brandee McHale, Chủ tịch, Quỹ Citi; Pia Roman, Giám đốc, Văn phòng Vận động Tài chính Toàn diện, NHTW Philipin; Graham MacMillan, Quảng lý cấp cao, Quỹ Ford; Manoj Sharma, Giám đốc Điều Hành Châu Á, MicroSave; Philip Course, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Cullinan; Vijayalashkmi Das, CEO, Tổ chức Thế giới Ngân hàng của Những người bạn của Phụ nữ; Gregory Chen, Giám đốc Chính sách, Tập đoàn Tư vấn Hỗ trợ Người nghèo; Shameran Abed, Giám đốc Tài chính vi mô, BRAC, Chủ tịch bKash; Dr. Dean Karlan, Giáo sư kinh tế, Viện Đại học Yale.

Tọa đàm về Tài chính Nông nghiệp nông thôn

Bên lề Hội nghị thượng đỉnh tài chính toàn diện châu Á- Thái Bình Dương năm 2017, NHNN phối hợp với Nhóm Công tác Tài chính Vi mô Việt Nam (VMFWG) tổ chức Tọa đàm về Tài chính Nông nghiệp nông thôn để chia sẻ về thực trạng và giải pháp nhằm thúc đẩy tài chính cho nông nghiệp và phát triển nông thôn tại Việt Nam cũng như học hỏi thêm các kinh nghiệm của quốc gia khác về vấn đề này.

Tọa đàm sẽ được diễn ra từ 9h00-12h00 ngày 20/3/2017 tại Khách sạn JW Marriott Hanoi Hotel, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội. Dự kiến sẽ có khoảng 60 đại biểu thuộc các tổ chức, đơn vị liên quan trong lĩnh vực tài chính vi mô, nông nghiệp và phát triển nông thôn và đại diện các đơn vị liên quan của NHNN.

Thông tin chi tiết về Hội nghị được đăng tải chi tiết trên Website chính thức của Diễn đàn: http://www.fininclusionsummit.org/.

MH

827 lượt xem
Tổ chức thi hành kịp thời, hiệu quả Luật tiếp cận thông tin, đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin cho công dân
Ngân hàng TMCP Phương Đông được chấp thuận thành lập Công ty chuyển tiền quốc tế
Chấp thuận thành lập Công ty Kiều hối trực thuộc Ngân hàng TMCP Bắc Á
Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam được thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính
Sửa đổi nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Chấp thuận Ngân hàng TMCP Bảo Việt được thành lập một số chi nhánh và phòng giao dịch
Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng làm việc với Nhóm Sáng kiến Việt Nam
NHNN công bố thành lập Chi cục Quản trị tại thành phố Hồ Chí Minh
Ngành Ngân hàng luôn đồng hành cùng Tây Nguyên
Ngành Ngân hàng - với đầu tư cho phát triển kinh tế Tây Nguyên
© Cổng thông tin điện tử Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Địa chỉ : Số 49 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà NộiThường trực Ban biên tập : (84-43)934.3327Email : thuongtrucweb@sbv.gov.vnRSS