Loading...
Skip to content
Tăng cường công tác bảo vệ, PCCC dịp nghỉ Tết 2018 trong hệ thống NHNN
Cỡ chữ: A-A+ | Tương phản | 

Trụ sở NHNN
Ngày 07/02/2018, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 922/NHNN-QT về việc tăng cường công tác bảo vệ, phòng cháy chữa cháy (PCCC) dịp nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, Thống đốc NHNN yêu cầu Thủ trưởng các Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc NHNN trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối trụ sở, kho tàng của cơ quan trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 như sau:

Tăng cường công tác bảo vệ trật tự, an toàn trụ sở, kho quỹ của cơ quan, kiểm tra kiểm soát chặt chẽ người và các loại phương tiện ra, vào cơ quan. Bố trí đủ lực lượng cần thiết để trực và tuần tra canh gác nhằm đảm bảo an toàn trụ sở cơ quan 24/24h hàng ngày.

Kiểm tra, củng cố phương án bảo vệ, phương án phòng chống cháy nổ trong thời gian nghỉ lễ, Tết, phối kết hợp với các lực lượng tự vệ cơ quan, cảnh sát bảo vệ mục tiêu, công an và chính quyền địa phương, thống nhất phương án phối hợp tác chiến khi cần thiết.

Trước khi nghỉ Tết, tổ chức kiểm tra các phương tiện, thiết bị PCCC để đảm bảo tốt nhất khi cần sử dụng. Cắt tất cả các nguồn điện không có nhu cầu sử dụng; đôn đốc nhắc nhở cán bộ, công viên chức sắp xếp hồ sơ, tài liệu gọn gàng, khóa và niêm phong két, cửa kho, cửa phòng làm việc. Yêu cầu các phòng, ban trong đơn vị thực hiện đầy đủ các quy định về bảo vệ an ninh, an toàn tài sản, phòng chống cháy nổ trước, trong và sau những ngày nghỉ.

Phân công cán bộ trực lãnh đạo tại trụ sở cơ quan trong những ngày nghỉ Tết để đôn đốc, kiểm tra công tác bảo vệ, PCCC và phối hợp xử lý những tình huống khi xảy ra.

NH

156 lượt xem
Nghị quyết Chính phủ: Tiếp tục phấn đấu giảm chi phí cho doanh nghiệp
Khối Thi đua Khối hậu cần thuộc NHNN tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Hoạt động NHNN chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế
Thành lập Văn phòng đại diện Ngân hàng Joyo Bank tại thành phố Hà Nội
Bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
USD có dấu hiệu phục hồi
Sửa đổi nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Sài Gòn
Chính phủ thành lập Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp
Thủ tướng Chính phủ giao kế hoạch vốn tín dụng đầu tư phát triển
NAPAS tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai hoạt động năm 2018
© Cổng thông tin điện tử Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Địa chỉ : Số 49 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà NộiThường trực Ban biên tập : (84 - 243) 266.9435Email : thuongtrucweb@sbv.gov.vnRSS