Loading...
Skip to content
Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh tiếp Giám đốc điều hành Ngân hàng The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd
Cỡ chữ: A-A+ | Tương phản | 

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh tiếp Giám đốc điều hành Ngân hàng The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd
Ngày 22/02/2016, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh đã tiếp ông Go Wattarabe - Giám đốc điều hành phụ trách khu vực Châu Á - Châu Đại dương của Ngân hàng The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd.

Tại buổi tiếp, ông Go Wattarabe đã trao đổi với Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh các nội dung về vai trò cổ đông chiến lược và các hoạt động hỗ trợ của Ngân hàng The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Theo đó, các cán bộ biệt phái của The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd đã hỗ trợ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam hoàn thành việc xây dựng Kế hoạch kinh doanh trung hạn đến năm 2017 với nhiều chiến lược, giải pháp kinh doanh cụ thể. Ông Go Wattarabe khẳng định, không chỉ trong giai đoạn xây dựng Kế hoạch, giai đoạn triển khai Kế hoạch này cũng sẽ có sự hiện diện của The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd nhằm hỗ trợ toàn diện và cùng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đạt mục tiêu đã đề ra.

Trong việc hỗ trợ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đẩy mạnh các nghiệp vụ bán lẻ, The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd đang ngày càng mở rộng phạm vi hỗ trợ trên nhiều mặt như đào tạo nhân sự bán lẻ, nâng cao nghiệp vụ tài chính tiêu dùng, xây dựng chiến lược kinh doanh thẻ, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh đến khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản, hỗ trợ các chu trình quản lý trong lĩnh vực này.

Hiện The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ, Ltd đang tiếp tục chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến cơ chế quản lý rủi ro cho Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trên nhiều lĩnh vực và đang tiếp trục hỗ trợ để Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế, trên cơ sở phù hợp với Việt Nam cũng như tình hình của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh chúc mừng The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ,Ltd đã trở thành cổ đông chiến lược của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và cho rằng sự hợp tác của hai ngân hàng sẽ góp phần tăng cường sự gắn bó trong quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư trực tiếp và hỗ trợ phát triển chính thức giữa Việt Nam và Nhật Bản. Phó Thống đốc hy vọng rằng với sự hỗ trợ của The Bank of Tokyo-Mitsubishi UFJ,Ltd, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam sẽ sớm nâng cao hơn nữa năng lực quản trị điều hành, quản lý rủi ro và có bước phát triển mạnh mẽ, trở thanh ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, là trụ cột trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam và có đủ năng lực cạnh tranh trong khu vực và thế giới.

CKH

 

489 lượt xem
Xác nhận đăng ký các loại thẻ ngân hàng cho tổ chức phát hành thẻ
Chấp thuận đề nghị điều chỉnh địa điểm kinh doanh vàng miếng của Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận
Chấp thuận chuyển đổi quỹ tiết kiệm thành phòng giao dịch của Ngân hàng liên doanh Việt - Nga
Hoạt động của NHNN chi nhánh các tỉnh Nghệ An, Yên Bái
Định hướng thu hút, quản lý và sử dụng nguồn vốn ODA và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài thời kỳ 2016-2020
Lễ khai trương chính thức Cơ quan Nghiên cứu Kinh tế vĩ mô ASEAN+3 với tư cách là một tổ chức quốc tế
Sacombank được chấp thuận điều chỉnh địa điểm kinh doanh vàng miếng
Chấp thuận VPBank mở chi nhánh tại tỉnh Tiền Giang và Đắk Lắk
© Cổng thông tin điện tử Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Địa chỉ : Số 49 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà NộiThường trực Ban biên tập : (84 - 243) 266.9435Email : thuongtrucweb@sbv.gov.vnRSS