Ngày 26/12/2019, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành Quyết định số 2647/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung về vốn Điều lệ, tên viết tắt tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á.
Theo đó, NHNN sửa đổi nội dung về tên viết tắt tại Khoản 1 Điều 1 Giấy phép thành lập và hoạt động số 47/GP-NHNN ngày 16/4/2019 do Thống đốc NHNN cấp Giấy phép thành lập và hoạt động cho Ngân hàng TMCP Bắc Á như sau: Tên viết tắt: BAC A BANK
Đồng thời, NHNN sửa đổi nội dung về vốn điều lệ tại Điều 2 Giấy phép thành lập và hoạt động số 47/GP-NHNN ngày 16/4/2019 do Thống đốc NHNN cấp Giấy phép thành lập và hoạt động cho Ngân hàng TMCP Bắc Á như sau: Vốn điều lệ của Ngân hàng TMCP Bắc Á là 6.500.000.000.000 đồng (bằng chữ: Sáu nghìn năm trăm tỷ đồng).
Ngân hàng TMCP Bắc Á có trách nhiệm thực hiện các quy định tại Khoản 4 Điều 29 Luật Các tổ chức tín dụng năm 2010 (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2017) đối với các nội dung nêu trên.
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là một bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động số 47/GP-NHNN ngày 16/4/2019 do Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á.
Thoa Lê